Giới thiệu về tôi-Người hâm mộ Celtic F.C. cuồng nhiệt

Khi còn nhỏ cùng với bố,sống ở Glasgow của Scotland trong 5 năm ,đó là một thành phố mang đầy tính nhân văn đẹp và có lịch sử lâu đời. Tôi sống ở bên bờ sông Clyde,ở đất nước xinh đẹp nhưng xa lạ này,bóng đá là bạn đồng hành tốt nhất với tôi,đó cũng là bước đệm của tôi để mở ra một cuộc sống mới.

Tôi là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt,đội bóng tôi yêu thích nhất đó là Celtic F.C. Mỗi cuối tuần,điều mà tôi mong chờ nhất chính là đứng trước tivi lớn,cổ vũ cho đội bóng. Đó là ký ức tuổi thơ,là món ăn tinh thần của tôi.

Mới đó mà đã xem bóng đá gần 20 năm rồi,người hâm mộ cuồng nhiệt nhỏ bé năm đó đã trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt lâu năm.Khi trở về nước,tôi thấy người hâm mộ yêu thích Celtic F.C trong nước được coi là số ít,vì vậy tôi đã tạo ra trang wed này,hy vọng sẽ tìm được những người bạn đồng hành cùng chí hướng,cùng nhau giao lưu trò chuyện,ủng hộ Celtic F.C.

Nếu bạn quan tâm tới Celtic F.C,xin vui lòng xem bài viết đầu tiên tôi viết:Đội bóng làm cho người ta say mê-Celtic F.C.