Chữ nổi bật nhất trên đồng phục thi đấu của Celtics: dafabet

Dòng chữ nổi bật trên áo đồng phục thi đấu của Câu lạc bộ bóng đá Celtic là tên nhà tài trợ của Trên áo thi đấu của câu lạc bộ Celtic ,dòng chữ nổi bật nhất và cũng là nhà tài trợ của câu lạc bộ này: Link dafabet

Bạn cũng  thấy rồi mà phải không?

Trong mùa giải mới, đồng phục thi đấu trên sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Celtic có họa tiết vòng tròn màu xanh lá cây và trắng mang tính biểu tượng,  tay áo và  vai được thiết kế với vòng tròn và thiết kế cổ áo Polo màu xanh lá cây thanh lịch được lấy cảm hứng từ kiểu áo thi đấu của đội tuyển mặc vào năm 1888.

Một ngôi sao năm cánh bằng vàng được đặt phía trên huy hiệu của đội trên ngực áo, tượng trưng cho khoảnh khắc vinh quang khi đội giành cúp vô địch năm 1967.

Trong thiết kế đồng phục thi đấu trên sân nhà cho mùa giải 2020 ~ 2021., vẫn là chiếc vòng cổ điển màu xanh lá cây và trắng  tự hào trên ngực,Nó nằm bên cạnh ba sọc trên vai  một cách hoàn hảo, trong khi viền cổ và còng được viền màu vàng, rất hài hòa khi thiết kế với tên nhà tài trợ”dafabet”

Câu lạc bộ bóng đá Celtic đã giành được chín chức vô địch giải đấu và bước vào mùa giải 2020 ~ 2021. Mục tiêu của họ là chức vô địch thứ mười.Đây sẽ là vị trí  thống trị tuyệt đối ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Scotland trong mười năm.

Hợp đồng của Câu lạc bộ bóng đá Celtic và dafabet sẽ kéo dài đến năm 2025.

Thỏa thuận được hai bên ký kết là thỏa thuận tài trợ tiền trạm lớn nhất trong lịch sử bóng đá Scotland.

John Cruces, trưởng bộ phận tài trợ của dafabet, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập quan hệ đối tác với Câu lạc bộ bóng đá Celtic. Câu lạc bộ bóng đá Celtic là một trong những câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới, và chúng tôi cảm thấy rất đáng tự hào. Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng trong bảy năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhiều kỷ lục bị phá vỡ và tiếp tục làm việc cùng nhau như một thành viên của gia đình Celtic, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. “

Mặt khác, Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ bóng đá Celtic cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đạt được sát cánh lâu dài với dafabet., Đây là đối tác trong mơ của chúng tôi.

Câu lạc bộ bóng đá Celtics hiện đang ở một vị trí xuất sắc cả bên trong và bên ngoài, đã đạt được thành công về thành tích bóng đá, và có một nền móng ổn định và mạnh mẽ. Câu lạc bộ bóng đá Celtic vẫn là một trong những câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới. Thông qua những nền tảng mạnh mẽ nà,chúng tôi có thể tiếp tục thu hút và xây dựng mối quan hệ đối tác với nhà tài trợ ưu việt như vậy. ”

Ngoài ra, cũng sẽ có các cuộc phỏng vấn chính thức độc quyền trên kênh Youtube của dafabet, điều này chứng minh vai trò của dafabet trong Câu lạc bộ bóng đá Celtics.Nỗ lực và sự cống hiến mà câu lạc bộ bóng đá bỏ ra cũng cho thấy tham vọng của dafabet!

Từ góc độ của người hâm mộ, việc một đội bóng yêu thích có thể thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với một nhà tài trợ xuất sắc là điều thú vị nhất!Suy cho cùng, đội bóng muốn hoạt động cũng cần tiền, đây là điều rất thực tế, nhưng dafabet là thương hiệu chủ đạo của AsianBGE và các công ty con, đồng thời nhận được giấy phép và sự giám sát của Ban quản lý Khu kinh tế Cagayan và Công ty Khu nghỉ dưỡng Giải trí Cagayan hàng đầu.Sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại về tài chính, và tôi hy vọng rằng dưới sự tài trợ của dafabet, Câu lạc bộ bóng đá Celtic có thể có nguồn lực tốt hơn để cho các tuyển thủ có cơ hội để biểu hiện tốt hơn!